HÚT HẦM CẦU > THÔNG TẮC CỐNG
Thông tắc cống
Tin đăng ngày: 17/3/2022 - Xem: 1594
 

Những nguyên nhân làm ống cống tắc nghẹt

Vào mùa mưa, ống cống có thể bị tắc nghẽn bởi rác thải, vì vậy khiến cho nước khó trôi xuống gây tình trạng ứ đọng nước. Hoặc có thể do sử dụng đã quá lâu, ống cống bị đầy bởi rác thải và những chất khó tan bám lên thành cống gây cản trở dòng nước. Ngoài ra có thể do sử dụng ống cống kém chất lượng, dẫn đến quá trình thông thoát kém.

Cống bị nghẹt gây nên nhiều vấn đề cho sinh hoạt, đầu tiên là nước chảy nhỏ giọt, không xuống nhanh gây ứ đọng và khó chịu khi bạn cần sử dụng cho nấu ăn hay sinh hoạt. Thứ 2, ống bị tắc lâu ngày khiến cho rác thải không thể trôi tuột xuống gây nên những mùi hôi khó chịu cho gia đình bạn, thậm chí là cho những người xung quanh. Thứ 3, ống cống nghẹt còn khiến cho bồn cầu thường xuyên tắc, bị nghẹt gây mất vệ sinh và khiến bạn nhiều phen mệt mỏi để xử lý vấn đề. Thứ 4, tình trạng tắc nghẹt diễn ra lâu ngày sẽ bị vỡ đường ống bất ngờ làm bạn ứng phó không kịp. Vì vậy, thông tắc cống  sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cống nghẹt này.

Lựa chọn nơi thông tắc cống phù hợp

Bạn ở quận Hai Bà Trưng và muốn tìm một nơi thông cống nghẹt uy tín và chất lượng để giúp bạn vấn đề nan giải này. Sau khi đã thử hết mọi cách nhưng tình trạng vẫn không ổn hơn thì tốt nhất bạn nên liên hệ với thông tắc cống của chúng tôi ngay.

Không chỉ nhanh chóng giúp bạn thông cống, nạo vét cống sạch sẽ để dòng nước có thể thông thoáng mà bạn còn giải quyết được mùi hôi từ ống cống nghẹt. Khi ống cống nghẹt thì việc thông cống là điều cần thiết, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cũng như tận tâm với nghề sẽ mang đến cho bạn dịch vụ nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Bạn chỉ cần liên hệ, việc còn lại cứ để thông tắc cống  lo.

Hơn nữa, được trang bị dụng cụ và thiết bị tiên tiến để quá trình thông cống nghẹt diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút có thể trả lại cho bạn đường ống bình thường. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Vấn đề xung quanh ống nghẹt luôn tồn tại, không sớm thì muộn điều đó cũng sẽ xảy ra. Hãy lựa chọn thông tắc cống  để có được sự hài lòng nhất

<< Hút hầm cầu >>
 
 
 
 
 
 
DỊCH VỤ HÚT HẦM VỆ SINH GIA HUY
Địa chỉ: Xóm Yên Vinh, xã Hưng Đông, Tp Vinh, Nghệ An
Mobile: 0915.050.067
Email: [email protected]
Website: http://huthamcaunghean.com
Facebook chat

0915.050.067